Xã Bình Sơn tổ chức lễ gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 26/02/2021 00:00:00

Chiều ngày 26/2/2021, Xã Bình Sơn đã tổ chức lễ gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2021, trong đợt nhập ngũ có 5 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ Công an nhân dân.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Giáp Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HDNVQS xã; đồng chí Bùi Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND xã, cũng với các đồng chí thường trực HDND, UBND, MTTQ, các đồng chí trong đoàn thể chính trị xã hội và thân nhân gia đình tân  binh cùng với 5 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.
                                                         a40dc7b779838addd392.jpg
                                                         Các đồng chí lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm với các chiến sỹ lên đường nhập ngũ năm 2021

Phát biểu tại lễ, đồng chí Hoàng Văn Giáp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã động viên, khích lệ tinh thần các tân binh, đồng chí Chủ tịch UBND xã tin tưởng với sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thanh niên sẽ phát huy truyền thống của quê hương Bình Sơn anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất cao đẹp của bộ đội cụ Hồ, phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; với ý chí quyết tâm cao, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân binh sẽ vượt qua khó khăn ban đầu, nhanh chóng trưởng thành, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Chúc các tân binh lên đường mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống vẻ vang của quê hương, đơn vị; sẵn sàng nhận, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trong buổi lễ thay mặt cho Đảng ủy, HDND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí lãnh đạo đã tặng sổ tiết kiệm cho chiến sỹ lên đường nhập ngũ.

3dfc2c449270612e3861.jpg

3745d3fd6dc99e97c7d8.jpg

Xã Bình Sơn tổ chức lễ gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 26/02/2021 00:00:00 (GMT+7)