Hôm nay:
1300
Tất cả:
37784
Hơn 5.300 hộ nghèo được vay vốn của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Hết năm 2014, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Sơn đã thực hiện cho vay 10 chương trình tín dụng với tổng dư nợ hơn 350 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay hộ nghèo đạt 128 tỷ đồng, với trên 5.300 hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách.

Đăng lúc 4 năm trước · 227 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 215 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Ngày 30/6/2014, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an cùng các ông trong đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá gồm: ông Lê Nam – Phó đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá; ông Lê Quang Hiệp - Phó tổng giám đốc Công ty phát triển nhà Hà Nội, đã tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá...

Đăng lúc 4 năm trước · 237 lượt xem

Huyện Triệu Sơn tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế

Hiện nay, trên địa bàn huyện Triệu Sơn đã hình thành 3 cụm công nghiệp với tổng diện tích 85,5 ha, trong đó có 2 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đăng lúc 4 năm trước · 215 lượt xem