Hôm nay:
1297
Tất cả:
43895
UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 3 ngày trước · 4 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 17 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 3 tháng trước · 50 lượt xem

Hơn 5.300 hộ nghèo được vay vốn của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện

Hết năm 2014, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Triệu Sơn đã thực hiện cho vay 10 chương trình tín dụng với tổng dư nợ hơn 350 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay hộ nghèo đạt 128 tỷ đồng, với trên 5.300 hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách.

Đăng lúc 4 năm trước · 274 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 251 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá

Ngày 30/6/2014, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an cùng các ông trong đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá gồm: ông Lê Nam – Phó đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hoá; ông Lê Quang Hiệp - Phó tổng giám đốc Công ty phát triển nhà Hà Nội, đã tiếp xúc cử tri tại 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá...

Đăng lúc 4 năm trước · 271 lượt xem

Huyện Triệu Sơn tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế

Hiện nay, trên địa bàn huyện Triệu Sơn đã hình thành 3 cụm công nghiệp với tổng diện tích 85,5 ha, trong đó có 2 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đăng lúc 4 năm trước · 253 lượt xem