Công đoàn Báo Công thương thăm và tặng quà cho các em hiếu học tại xã Bình Sơn và một số trường trên địa bàn huyện

Ngày 22/09/2022 10:11:58

Chiều ngày 16/9/2022 công đoàn báo công phối hợp với UBND huyện, phòng Giáo dục huyện tổ chức thăm và tặng quà của các nhà tài trợ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tập đoàn VinGroup, tập đoàn Hòa Phát, công ty sữa Vinamilk cho các em học sinh nghèo, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của các trường học trên địa bàn huyện.

636683751.jpg
636683749.jpg
Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thu Hiền, Tổng biên tập Báo Công thương; đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng biên tập Báo Công thương và các thành viên trong đoàn công tác của Báo Công thương. Về phía huyện có đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Lê Thị Sen, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lê Phú Quốc, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện; Hội Khuyến học huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền xã Bình Sơn; chủ tịch UBND các xã, Ban giám hiệu các trường: Thọ Sơn, Tiến Nông, Thọ Bình, Dân Lực và thị trấn Nưa.
636683750.jpg

Tại chương trình, đoàn công tác của Báo Công thương đã trao 70 chiếc xe đạp, 20 xuất học bỗng và 25 thùng sữa cho các em học sinh nghèo, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của các trường Tiểu học và THCS Bình Sơn, Tiểu học Dân Lực, Tiểu học Tiến Nông, Tiểu học thị trấn Nưa, THCS Thọ Sơn, THCS Thọ Bình, THCS Dân Lực và THCS thị trấn Nưa, mỗi chiếc xe đạp trị giá khoảng 1,8 triệu đồng và mỗi xuất học bỗng trị giá 1 triệu đồng; trao 10 bộ máy vi tính bàn cho trường Tiểu học Tiến Nông. Tổng giá trị các phần quà khoảng 300 triệu đồng. Các phần quà đã kịp thời động viên, chia sẻ, khích lệ giúp các trẻ bớt đi phần khó khăn, có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống.
636683753.jpg
Phát biểu tại chương trình thăm và tặng quà đồng chí Lê Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn Báo Công thương, các nhà tài trợ gồm Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tập đoàn VinGroup, tập đoàn Hòa Phát, công ty sữa Vinamilk, đồng thời đánh giá đây là việc làm ý nghĩa, nghĩa cử cao đẹp nhằm chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó hỗ trợ các em có đủ điều kiện đến trường, được học tập và rèn luyện; tạo điều kiện tốt nhất để các trường học trên địa bàn huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và giúp các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tốt, phấn đấu trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các em học sinh được nhận quà không nản lòng với những khó khăn hiện tại, tiếp tục nỗ lực vươn lên, cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện xứng đáng với những tình cảm mà đoàn công tác của Báo Công thương và các nhà tài trợ trao gửi.

Đăng lúc: 22/09/2022 10:11:58 (GMT+7)

636683751.jpg
636683749.jpg
636683750.jpg