UBND huyên, Hội chữ thập đỏ tổ chức trao quà tết cho hộ gia đình chính sách và nan nhân chất độc màu da cam tại xã Bình Sơn

Ngày 28/01/2021 00:00:00

Sáng ngày 27/1/2021 UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, đã phối hợp với xã Bình Sơn tổ chức trao quà cho 55 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam.

Đồng chí Lê Quang Trung phát biểu tại buổi lễ.

Về dự lễ trao quà có đồng chí Lê Quang Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Lê Thị Thuỷ, Trưởng Phòng Y tế, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Trần Sỹ Bình, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật huyện; các đồng chí trong Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các ban, ngành đoàn thể.
Thay mặt cho lãnh đạo huyện đồng chí Lê Quang Trung đã trao 55 xuất qua cho các đối tượng chính sách tại xã Bình Sơn với giá trị mỗi xuất 500.000 đồng.

ảnh quà.jpg

4af94b8d630c9352ca1d.jpg
Thay mặt cho lãnh đạo địa phương và các gia đình chính sách được nhận quà, đồng chí Bùi Văn Đồng Phó chủ tịch UBND xã Bình Sơn đã cảm ơn UBND huyện và Hội chữ thập đỏ đã tao điều kiện giúp đở xã Bình Sơn về mọi mặt, trong đó có sự quan tâm về chế độ chính sách cho các hội gia đình, người chất độc màu da cam khó khăn nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Tân Sửu năm 2021.

Đăng lúc: 28/01/2021 00:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Lê Quang Trung phát biểu tại buổi lễ.

ảnh quà.jpg

4af94b8d630c9352ca1d.jpg